Bạn cần phải giữ chân khách truy cập mới vào trang web bất động sản của bạn. Đa số mọi người sẽ vào trang chủ đầu tiên. Nếu bạn không có một bố cục và điều hướng rõ ràng và đơn giản trên trang chủ, bạn có thể khiến khách truy cập cảm thấy mất hứng thú, bối rối và hậu quả là họ sẽ nhanh chóng rời đi.

Bạn muốn hướng khách truy cập của mình đến nơi họ muốn đến một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể. Mọi người truy cập trang web của bạn đều có mục đích, vì vậy hãy sử dụng các yếu tố sau để giúp họ tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm:

6 yếu tố mà một trang chủ website bất động sản cần có

1. Một logo dễ nhận biết

Khi mọi người vào một trang web mà họ muốn được đảm bảo rằng họ đã đến đúng nơi. Logo của bạn nên được hiển thị ở đầu trang để nó là thứ đầu tiên mà khách truy cập của bạn nhìn thấy. Logo giúp khách hàng nhận dạng được thương hiệu của bạn, và khi nó hiển thị trên website, họ biết rằng đây chính là trang web họ cần tìm.

>> Công ty thiết kế web bất động sản tại Hà Nội và Hải Dương.

2. Điều hướng chính

Bạn cần có một điều hướng rõ ràng với tất cả các trang quan trọng / phổ biến nhất của bạn trong đó. Khách truy cập của bạn có thể biết cách để đi đến nơi họ muốn đến, vì vậy hãy đảm bảo điều hướng chính rõ ràng và dễ sử dụng.

Trong điều hướng chính, bạn nên bao gồm các nút: trang chủ, tìm kiếm bất động sản, giới thiệu và liên hệ. Bạn có thể thêm vào điều này nếu bạn có các trang có giá trị khác nhưng hãy đảm bảo rằng bạn không nhồi nhét điều hướng chính bằng các liên kết vô nghĩa.

3. Tin nhắn chào mừng và hình ảnh lớn

Bạn nên nói rõ bạn là ai và bạn làm gì ngay lập tức. Một bản tóm tắt ngắn gọn là tất cả những gì bạn cần trên trang chủ website bất động sản, mọi thứ khác về doanh nghiệp của bạn có thể được đưa vào trang Giới thiệu. Một hình ảnh lớn với chiều ngang đầy trang có thể làm nổi bật và thu hút sự chú ý của khách hàng.

4. Chức năng tìm kiếm bất động sản

Không phải ai truy cập trang web của bạn cũng sẽ tìm tài sản, tuy nhiên những người có thể muốn bán tài sản của họ sẽ vẫn quan tâm đến việc bạn có những bất động sản nào trên thị trường, cách bạn trưng bày những tài sản đó, những tính năng bạn cung cấp, …

Phần lớn khách truy cập mẫu web nhà đất của bạn có khả năng nhấp vào chức năng tìm kiếm bất động sản trong vài giây đầu tiên sau khi vào trang web, cho dù họ có muốn mua bất động sản hay không, vì vậy hãy đảm bảo rằng bất động sản đó được hiển thị nổi bật trên trang. 

5. Liệt kê bất động sản

Bạn cũng có thể cung cấp danh sách một vài bất động sản mới hoặc nổi bật giúp khách hàng nhìn thấy được những gì mà bạn sẽ mang đến cho họ.

6. Thông tin liên hệ

Bạn phải hiển thị rõ ràng số điện thoại và địa chỉ trên trang chủ web bất động sản của mình. Thêm một ô liên hệ ở cuối cùng nếu trang web bất động sản này là để đăng các dự án của doanh nghiệp.

Kết luận

Tất nhiên trang chủ của bạn có thể có nhiều tính năng hơn bên trong nó nhưng 6 yếu tố này bắt buộc phải có. Mặc dù vậy, hãy đảm bảo giữ cho trang chủ của bạn sạch sẽ và rõ ràng; không trang bị quá nhiều nội dung, chèn nhiều quảng cáo hoặc plugin không liên quan. 

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN THIẾT KẾ WEBSITE

XEM THÊM

Công Ty TNHH Công Nghệ Phần Mềm Và Dịch Vụ Truyền Thông Việt Nam


VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 27, ngõ 28 Nguyên Hồng, Đống Đa, HN
Chi nhánh: Lê Thanh Nghị, TP. Hải Dương, HD

Điện thoại: 0976.690.525

Email: sonhdwebsite@gmail.com

Hỗ trợ khách hàng

Hotline tư vấn

0976.690.525

Hoặc để lại số điện thoại để chúng tôi gọi lại trong ít phút